Cuộc sốɴg hiệɴ tại của hotboy trà sữa sau khi bất ɴgờ ɴổi tiếɴg ẵm 150 triệu khiếɴ tất cả ɴgỡ ɴgàng


Sau hai năm tham gia chương trình, anh chàng Lê Tấn Lợi vẫn chưa “hoàn hồn”. Cuộc sống hiện tại của anh êm đềm với công việc làm youtube.

Một trong số những cái tên ấn tượng nhất chương trình Thách thức danh hài theo tôi chính là Lê Tấn Lợi (quê Long An), hay còn gọi là Hot boy trà sữa. Thời điểm đó tôi xem chương trình thấy Lợi và vợ rất dễ thương, chân chất thật thà và cách diễn tự nhiên, tuy vụng về mà lôi cuốn. Tôi nhớ anh chàng đã đoạt giải quán quân chương trình và mang về số tiền thưởng ấn tượng.

“Khi đạt giải thưởng 100 triệu đồng, tôi mừng quá. Cuộc  đời mình làm sao kiếm được số tiền nhiều như vậy. Có tiền tôi sẽ biếu mẹ một ít, còn lại thì sửa lại quán trà sữa”, Tấn Lợi thật lòng.

Tấn Lợi chiến thắng 100 triệu khiến khán giả thích thú. Ảnh Vietgiaitri

Bên cạnh những người yêu thích Lợi thì có không ít ý kiến trái chiều rằng anh chàng giả vờ, sống không đúng bản chất thật. Những bình luận này tưởng chừng vu vơ lại có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời anh sau này. Lợi từng chia sẻ:

“Lúc đó hai vợ chồng không nghĩ được nổi đến vậy. Nhưng em thấy sau khi thi xong em bị áp lực dữ lắm. Sau khi thi Thách Thức Danh Hài xong em bị người ta nói giả tạo… Em cũng không hiểu tại sao khi em lên thi em lại như vậy vì bình thường em đâu có đến mức độ như trên truyền hình đâu. Sau đó phải mất 2 năm em mới hoàn hồn lại. 2 năm đó em sống y như nhân vật trên truyền hình vậy đó…”, Tấn Lợi chia sẻ.

“Lúc đó hai vợ chồng không nghĩ được nổi đến vậy. Nhưng em thấy sau khi thi xong em bị áp lực dữ lắm. Sau khi thi Thách Thức Danh Hài xong em bị người ta nói giả tạo… Em cũng không hiểu tại sao khi em lên thi em lại như vậy vì bình thường em đâu có đến mức độ như trên truyền hình đâu. Sau đó phải mất 2 năm em mới hoàn hồn lại. 2 năm đó em sống y như nhân vật trên truyền hình vậy đó…”

Ảnh BTC – Thanh niên

Cuộc sống sau ngày chiến thắng chương trình, Lợi gặp một số điều không vui từ dư luận. Đồng thời, anh cùng vợ chăm lo cho công việc kinh doanh quán trà sữa và lấn sân ca hát khi dành ra 1 năm để chuyên tâm tập luyện. Tuy vậy sản phẩm đầu tay không được thành công như kỳ vọng, Lê Tấn Lợi vẫn chưa thật sự được đón nhận với vai trò ca sĩ.

Kinh doanh một thời gian, vợ chồng Tấn Lợi đóng cửa quán trà sữa vì không có khách. Sau đó anh chuyển sang bán đồ ăn vặt và trái cây. Hiện tại, Tấn Lợi có kênh youtube của riêng mình để chia sẻ cuộc sống yên ả nơi vùng quê miền Tây yên bình. Kênh có một lượng người theo dõi nhất định và luôn bày tỏ sự yêu thích bởi tính cách hiền lành, chân thật của hai vợ chồng.

Biến cố lớn trong cuộc đời của hai vợ chồng Tấn Lộc là một lần họ mất đi cặp song sinh khi vợ mới mang bầu được 5 tháng rưỡi. Vượt qua biến cố đó, vợ chồng Lê Tấn Lợi ngày càng thấy thương yêu và gắn bó với nhau nhiều hơn. Theo cá nhân tôi thấy thì việc nổi tiếng mà đem lại buồn phiền lo âu thì thà chọn giản dị mà bình yên qua ngày vẫn tốt hơn. Do họ cũng còn trẻ nên cơ hội để kiếm tiền còn nhiều, không việc gì phải đánh đổi không đáng.

Bất kỳ thứ gì trên đời cũng có cái giá của nó. Muốn nổi tiếng thì chắc chắn phải đánh đổi sự tự do, cuộc sống riêng và đôi khi phải sống không đúng với bản chất thật. Đi đôi với sự tung hô yêu thích thì chính là những lời phán xét, đánh giá không mấy thiện cảm. Bởi vậy sẽ làm những người chịu không nổi áp lực phải từ bỏ và chọn cuộc sống khác.

Giống như Lệ Rơi cũng về quê trồng ổi, đi làm với thu nhập ổn định tránh xa thị phi sau thời gian bất ngờ nổi tiếng. Sau này khi nhắc lại, anh cảm thấy hối hận vì làm cha mẹ buồn khi sự việc của anh làm xáo trộn cuộc sống gia đình và cha mẹ bị làm phiền nhiều.

Ai cũng chỉ có một đời để sống, chọn sống sao cho mình thấy hài lòng và tự hào về chính mình là được.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *