Phươɴg Oaɴh ‘mắɴg’ ᴛhẳɴg mặᴛ vợ Shark Bìɴh dã ᴛâm, kéo dài ᴛhời giaɴ ly hôɴ để giàɴh ᴛài sảɴ


Không còn nhún nhường, Phương Oanh “mắng” thẳng mặt vợ Shark Bình trên mạng xã hội vì không chịu được tiếng oan những ngày qua.

Đúng là “không có lửa làm sao có khói”. Tưởng sẽ chẳng có tình tiết gì mới vụ “tam giác tình yêu” giữa Phương Oanh – Shark Bình và vợ thì mới đây, nữ diễn viên bất ngờ đăng đàn dòng trạng thái dài lúc nửa đêm nói rõ chuyện lùm xùm thời gian qua. “Quỳnh búp bê” cũng không ngần ngại “mắng” thẳng mặt nữ doanh nhân Đào Lan Hương lợi dụng sự nổi tiếng của cô để lấy lòng thương hại từ dư luận.

Phương Oanh “mắng” vợ Shark Bình công khai khiến dân tình chú ý. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Phương Oanh tiết trước khi đến với mình, Shark Bình đã từng quen nhiều cô gái khác. Tuy nhiên lúc đó, Đào Lan Hương chẳng hề tỏ ra “đau buồn trách giận” hay có động thái can thiệp pháp luật. Thậm chí gần đây, nữ doanh nhân còn động viên chồng “cứ thoải mái yêu đi” để được chăm sóc. Nữ diễn viên khẳng định đại gia 8X chưa bao giờ nói xấu bất kỳ người cũ nào mà luôn sống rất tử tử và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi vợ cần. Anh cũng rất tin tưởng vào thái độ của doanh nhân Đào Lan Hương nên không có động thái gì khi cô liên tục trì hoãn hoàn tất các thủ tục ly hôn.

Phương Oanh cho biết vì mình là người nổi tiếng nên vợ Shark Bình mới dựa vào điều này để lấy lòng thương hại từ công chúng, chứng minh một bà mẹ đứng lên bảo vệ con nhưng thật chất đó chỉ là dã tâm. Nữ diễn viên còn tuyên bố nếu doanh nhân Đào Lan Hương đứng lên đòi tài sản thì cô cũng quyết không nhân nhượng, sẽ chiến đấu hết mình để bảo vệ danh dự và tình yêu của mình. Đính kèm với bài chia sẻ, “Quỳnh búp bê” tung thêm đoạn tin nhắn tố cáo sự ‘lật mặt’ của vợ Shark Bình, đồng thời khẳng định bản thân hoàn toàn trong sạch.

Nữ diễn viên công khai tin nhắn của vợ chồng Shark Bình, cho rằng nữ doanh nhân “lật mặt”. (Ảnh: FBNV)

Phương Oanh giãi bày: “Trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại KHÔNG hề ‘thượng tôn pháp luật’ hay tỏ ra ‘đau buồn trách giận’. Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng!

Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự (tưởng như là) tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ.

Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!. 

VẤN ĐỀ ở đây là: tại sao trước kia anh ấy có những người khác thì chị ta không ‘thượng tôn pháp luật’, không ‘vì con’ để dứt điểm thủ tục ly hôn? Mà chỉ khi chúng tôi đến với nhau thì chị ta mới ‘thượng tôn pháp luật’, tỏ ra ‘tổn thương đau buồn’ và có những lời lẽ ám chỉ để mọi người lầm tưởng Oanh ‘cướp chồng’ của chị ta? Nói đến đây là thấy dễ hiểu rồi phải không? Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh ‘vợ Shark Bình’ trở thành một ‘nữ cường đứng lên vì con’ được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ ‘đáng thương’ để cho thiên hạ hả hê khắp nơi như vậy! Oanh thật sự ‘nể’ cái dã tâm đó của chị ta.

Oanh đã từng định giữ im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Nhưng suy cho cùng, danh tiếng và hình ảnh bao năm Oanh tự lực xây dựng, giữ gìn giờ bị chà đạp như vậy thì Oanh không thấy cam tâm. Đằng nào cái gì mất thì cũng mất rồi, Oanh cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ta KHÔNG XỨNG ĐÁNG để Oanh im lặng. Vậy nên cuối cùng Oanh quyết định đứng lên để bảo vệ lựa chọn của mình. Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản – vì ĐỒNG TIỀN, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự & TÌNH YÊU của mình.

Cuối cùng, Oanh xin lỗi những người yêu thương Oanh vì đã phải thấy những hình ảnh, những lời lẽ tồi tệ xấu xí, dựng chuyện và bịa đặt về mình trong những ngày qua. Tận đáy lòng Oanh xin cảm ơn mọi người vì những sự tử tế, tốt đẹp, an ủi, động viên và lo lắng cho Oanh. Trân trọng và yêu thương thật nhiều”.

Phương Oanh bức xúc, thể hiện sự tức giận khi vợ Shark Bình “tỏ ra tổn thương” để lấy lòng thương cảm từ công chúng. (Ảnh: FBNV)

Dù đăng tải lúc nửa đêm, song bài viết của Phương Oanh nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Và đúng như dự đoán, những chia sẻ này tiếp tục khiến nữ diễn viên nhận về “gạch đá” từ dư luận. Chưa biết ai đúng ai sai nhưng điều làm mọi người “chướng mắt” là việc cô liên tục có động thái thách thức, thể hiện quan điểm quá đà trên mạng xã hội dù chính thất chưa lên tiếng về điều gì. Nhiều người cũng khuyên Phương Oanh nên biết giữ hình ảnh, chừa cho mình con đường lui để hoạt động nghệ thuật.

Theo dõi vụ việc thấy chẳng bên nào vừa bên nào. Phương Oanh là diễn viên nổi tiếng còn Đào Lan Hương là doanh nhân nên chắc chắn cả hai bên sẽ có cách xử lý khác nhau. Khi bất ngờ bị dân tình “tấn công” thì chuyện Phương Oanh “mắng” thẳng mặt vợ Shark Bình cũng là điều dễ hiểu. Thôi thì cứ chờ thời gian sẽ rõ mọi việc.

Phương Oanh quyết không hạ bệ nếu vợ Shark Bình đấu tranh giành tài sản. (Ảnh: FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *