ᴍẹ ᴛrẻ 23 ᴛuổi bầu quá ᴛo ɴghĩ ᴍìɴh ᴍaɴg ᴛhai đôi, khi đi kháᴍ pháᴛ hiệɴ ‘kỳ ᴛích’ 48 ɴăᴍ ᴍới xuấᴛ hiệɴ 1 lầɴ


Một sự kiện hiếm thấy xảy ra ở Tiệp Khắc – một người mẹ trẻ 23 tuổi mang bầu sinh 5 đã sinh nở mẹ tròn con vuông và được ghi chép lại trong hồ sơ của bệnh viện. Hiện tượng này sau nhiều năm mới thấy lặp lại.

Alexandra Kinova và chồng cô là Antonin Kroscen sau khi cưới nhau liền muốn sinh một đứa con. Không lâu sau đó Alexandra mang bầu, hơn nữa có dấu hiệu bầu sinh đôi nên hai vợ chồng rất vui!

Sau khi mang bầu vài tháng, Alexandra đến bệnh viện kiểm tra thì bác sỹ cho biết không phải cô mang bầu sinh đôi mà là sinh tư. Hai vợ chồng nghe vậy thì vừa vui lại vừa lo. Nhưng sự tình phát sinh khiến mọi người kinh ngạc là một tháng sau, Alexandra lại đến bệnh viện khám. Lần này bác sỹ nói rằng trong bụng cô có 5 em bé.

Thông tin Alexandra mang bầu sinh 5 khiến toàn bệnh viện chấn động. Một bác sỹ tên Alech Mechurova cho biết: “Từ năm 1949 tới nay nghe nói chưa có một ca nào sinh 5 cả. Ở Tiệp Khắc, cứ 48 năm mới có một lần sinh 5”

Alexandra xúc động chia sẻ: “Tôi biết có một số người mẹ cho con bú sữa pha bên ngoài, nhưng tôi muốn tự mình cho các con tôi bú. Tôi rất mong được nhìn thấy chúng!”.

Khi Alexandra sinh con, có 40 bác sỹ và y tá cùng chứng kiến. 48 năm mới xuất hiện một kỳ tích như vậy.

Khi Alexandra sinh con, chồng cô đang làm việc ở bên ngoài. Do tàu chạy chậm hơn so với giờ dự định nên anh suýt lỡ mất việc đón 5 đứa con chào đời.

Anh chia sẻ: “Lúc ấy tôi suýt thì bật khóc, rất lo không được đón các con tôi chào đời”. Cũng may là Alexandra sinh con rất thuận lợi, sinh được 4 con trai và 1 con gái, mẹ tròn con vuông.

Sau đó mẹ con cô đưa đưa đến một phòng bệnh để theo dõi một thời gian rồi mới về nhà. Sự việc này cũng được rất nhiều báo chí đăng tải, trở thành một ca sinh 5 hiếm có.

5 đứa trẻ sinh năm là một xác xuất hiếm gặp. Cả mẹ và con đã làm nên một kỳ tích.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *