Duy Mạnh ‘cà khịa’ Tuấn Hưng sâu cay: Có biết đọc ɴốt ɴhạc và ký xướɴg âm đâu mà đòi chơi Violin


Có vẻ như Duy Mạnh vẫn chưa chịu ‘buông tha’ cho người em ‘từng thân’ Tuấn Hưng khi liên tục có động thái cà khịa anh trên MXH.

Mới đây, trong bài đăng của Duy Mạnh, một cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip Tuấn Hưng chơi Violin đầy ngẫu hứng. Ngay lập tức, giọng ca Kiếp Đỏ Đen liền đáp lại đầy mỉa mai: “Có biết đọc nốt nhạc và ký xướng âm đâu mà đòi biết oánh violin?”.


Duy Mạnh công khai “cà khịa” Tuấn Hưng

Bình luận “cà khịa” vừa sâu cay lại vừa hài hước của nam ca sĩ quê Hải Phòng nhận được gần trăm lượt thả cảm xúc, có người còn không khỏi ngỡ ngàng còn hỏi lại: “Ca sĩ mà không biết đọc nốt nhạc và ký sướng âm là sao ta?”.

Mới chỉ cách đây vài hôm, Duy Mạnh cũng công khai “đá xoáy” chuyện giọng ca Tìm Lại Bầu Trời nịnh nọt đại gia Trịnh Văn Quyết. Nam ca sĩ làm hẳn bài thơ “con cóc” thâm thúy:

Gặp người sang bắt quàng làm họ.

Để mong ước được nhiều của cho.

Đến khi anh bị bắt vào lọ.

Em còn dám nhận họ nữa không?

Ơn Quyết đã cho em nhận họ.

Đó là lúc anh chưa vào lọ.

Còn hôm nay anh đã vào lọ.

Hưng đ** dám nhận họ nữa đâu”.

Tuấn Hưng – Duy Mạnh mâu thuẫn với nhau đã nhiều năm

Với khán giả luôn theo dõi Duy Mạnh và Tuấn Hưng thì có lẽ không còn lạ gì việc cả hai không “ưa” gì nhau. Họ từng là cặp bài trùng và là anh em thân thiết trước khi “trở mặt” vì mâu thuẫn liên quan đến bản quyền bài hát. Đến năm 2017, Tuấn Hưng và Duy Mạnh còn gây chấn động dư luận khi công khai đòi “xử nhau” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau mọi xích mích, cả hai chưa một lần đụng độ đối phương. Tuy nhiên, trên MXH lâu lâu khi được khán giả nhắc về Tuấn Hưng, Duy Mạnh lại “vui tay” bình luận “cà khịa” người anh em “từng thân” của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *