Luật sư khẳɴg địɴh vợ Shark Bình sẽ tố cáo ɴếu chồɴg và Phương Oanh quaɴ hệ bất chíɴh


Vợ Shark Bình sẽ tố cáo nếu thấy chồng và Phương Oanh quan hệ bất chính vì hiện tại, cả hai vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. 

Những ngay qua, chuyện yêu đương của Phương Oanh và Shark Bình trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Thế nhưng điều đáng nói, dù nam doanh nhân khẳng định đã độc thân hơn hai năm nay, song vợ anh lại tuyên bố cả hai vẫn chưa hề ly hôn, chưa một lần ra toà vì vậy vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. Và để bảo vệ danh dự cho bản thân cũng như các con, chị Đào Lan Hương đã liên hệ với luật sư để giải quyết.

Theo chia sẻ của luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của chị Đào Lan Hương với Zing, vợ chồng Shark Bình chưa gửi bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào lên toà án. Hiện tại, đội ngũ hỗ trợ pháp lý cho nữ doanh nhân đang tìm hiểu về mối quan hệ thực sự giữa đại gia “cá mập” và diễn viên Phương Oanh. Nếu nhận thấy cả hai có mối quan hệ bất chính, vợ Shark Bình sẽ tố cáo.

Vợ Shark Bình đã làm việc với luật sư để giải quyết vụ việc. (Ảnh: FBNV)

“Từ năm 2012 đến nay, vợ chồng của doanh nhân Đào Lan Hương và Nguyễn Hòa Bình viết nhiều đơn đồng thuận ly hôn như vậy. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào được gửi đến tòa án”, luật sư nói.

“Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác” – đại diện của vợ Shark Bình chia sẻ.

Vợ Shark Bình sẽ tố cáo nếu chồng và Phương Oanh quan hệ bất chính. (Ảnh: MXH)

Cũng sự việc này, cụ thể hơn trên Dân Việt, luật sư Hà Trọng Đại nói rõ: “Giữa ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương chưa bao giờ ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Giấy kết hôn của hai người từ năm 2008 vẫn do bà Hương cất giữ. Trong quá trình chung sống, cả hai nhiều lần ‘cơm không lành, canh không ngọt’, mỗi lần như thế lại viết đơn “thuận tình ly hôn” nhưng chưa bao giờ gửi lên tòa án.

Thậm chí, từ năm 2012 đã có tờ đơn “thuận tình ly hôn” (như hình ảnh mà shark Bình công khai trên mạng xã hội – PV) rồi chứ không phải đến bây giờ mới có. Đến năm 2020 cũng lại tiếp tục có tờ giấy này khi vợ chồng mâu thuẫn với nhau. Nghĩa là mỗi lần vợ chồng bất hòa lại viết giấy này nhưng sau đó lại trở lại bình thường.

Tôi đại diện cho bà Đào Lan Hương khẳng định rằng, cho đến giờ phút này, hôn nhân giữa bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình vẫn tồn tại bình thường theo quy định của pháp luật”.

Từ năm 2012, cả hai nhiều lần viết giấy thoả thuận ly hôn mỗi khi “cơm không lành, canh không ngọt”. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, sau khi nghe về việc doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định sẽ tố cáo nếu chồng và Phương Oanh “quan hệ bất chính”, Shark Bình cho biết “ai cũng có quyền tự do ngôn luận và hành động theo ý chí cá nhân, nhưng phải nằm trong khuôn khổ đạo lý & pháp lý để tránh gây ra hiểu lầm và rắc rối không đáng có.

Đặt mình vào vị trí của Hương, tôi hiểu những gì cô ấy đang suy nghĩ và trải qua. Nhưng tôi mong cả 2 phía cùng cư xử thật đẹp vì tương lai và các mối quan hệ chung”.

Hy vọng cả hai bên sớm giải quyết mâu thuẫn vì nếu sự việc kéo dài chỉ làm tổn thương đến các con của họ, điều này chẳng ai mong muốn.

Shark Bình mong muốn cả hai phía cùng cư xử đẹp vì tương lai và các mối quan hệ chung. (Ảnh: FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *