Vợ shark Bình tuyêɴ bố đaɴh thép về Phương Oanh trước loạt ảɴh ɴghi vấɴ chồɴg ‘cặp kè’ bồ nhí


Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi diễn viên Phương Oanh đồng loạt bị réo tên trong loạt ảnh thân mật cùng với shark Bình tại sân bay. Trong loạt ảnh được chia sẻ, cả 2 xuất hiện tại 1 nhà hàng, shark Bình có hành động vô cùng thân mật khi liên tiếp ôm eo, chạm tay vào vòng 3 của nữ diễn viên. Trong 1 bức ảnh khác, Phương Oanh cùng shark Bình thân mật tại sân bay, nữ diễn viên đeo kính còn shark Bình đội mũ để tránh sự chú ý.

Đáng chú ý, ngay sau khi những bức ảnh này bị khui ra, netizen còn phát hiện ra 1 vài bức ảnh khác chứng minh người trong ảnh không ai khác chính là “Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh. Cụ thể, 1 bức ảnh trích xuất camera cho thấy Phương Oanh đang ngồi dùng bữa cùng shark Bình, 1 bức ảnh khác lại cho thấy bộ trang phục của Phương Oanh hoàn toàn trùng khớp với 1 bức ảnh mà nữ diễn viên từng đăng tải trên trang cá nhân.

Trước những thông tin này, cư dân mạng vô cùng tò mò phản ứng của những người liên quan. Trong khi shark Bình đã khóa bình luận trang cá nhân thì Phương Oanh trở tay không kịp, trang cá nhân của nữ diễn viên hiện tại vẫn hoạt động bình thường.

Trong khi đó, người thứ 3 khán giả vô cùng tò mò đó là phản ứng của vợ shark Bình. Theo đó, trong bài viết mới đây nhất của doanh nhân Đào Lan Hương, khi có một netizen gửi ảnh của Phương Oanh kèm lời mỉa mai: “Em họ của chồng chị này”, ngay lập tức vợ của shark Bình đã đáp trả: “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em”. Bình luận này của nữ doanh nhân đã nhận về vô số lượt tương tác. Đây được xem là động thái đầu tiên của vợ shark Bình trước nghi vấn chồng “cặp kè” nữ diễn viên Phương Oanh.

Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *