BIẾN CĂNG: Rộ tiɴ vợ Shark Bình cặp trai trẻ trước cả khi chồɴg có bồ, tuɴg ảɴh con hướɴg dư luậɴ để giàɴh tài sảɴ?


Trong khi shark Bình khẳng định đã ly hôn với vợ thì bà Đào Lan Hương, vợ doanh nhân này, cho biết họ chưa hề ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Ngay sau khi doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) và diễn viên Phương Oanh thông báo rộng rãi việc cả hai đang hẹn hò vào chiều 26-8, bà Đào Lan Hương, vợ shark Bình, cho biết bà và chồng chưa ly hôn, cũng chưa từng ai gọi ra toà.

Bà Đào Lan Hương cho biết hai người chưa ly hôn

“Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế” – bà Đào Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ này của vợ shark Bình trong thời gian ngắn đã nhận được hơn 40 ngàn lượt like và gần 10 ngàn bình luận động viên của bạn bè, cộng đồng mạng.

Điều đặc biệt là shark Bình cũng đã có bình luận ngay trong bài viết của bà Hương. Ông Nguyễn Hòa Bình cho rằng “các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xάç và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối qh hai bên nhé!”.

Bình luận này của ông Bình đã khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.

Diễn viên Phương Oanh thừa nhận đang hẹn hò cùng ông Nguyễn Hòa Bình

Ông Nguyễn Hòa Bình hiện là Chủ tịch của Tập đoàn NextTeᴄh.

Năm 2001, khi còn là sinh viên đại học Quốc gia Hà Nội, ông Nguyễn Hòa Bình thành lập Công ty giải pháp phần mềm Peacesoft (tiền thân của NextTech Group sau này) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm cho cơ quan doanh nghiệp.

Dưới sự lãnh đạo của Shark Bình, NextTech đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái công nghệ với hơn 20 công ty cung cấp các dịch vụ trên nền tảng số. NextTech từng được ví như “Alibaba của Việt Nam”. Doanh nghiệp này còn được bầu chọn là 1 trong 10 công ty có ảnh hưởng đến sự phát triển Internet của Việt Nam.

Đằng sau thành công của shark Bình được cho luôn có hình ảnh của bà Đào Lan Hương.

Trong một lần chia sẻ với báo chí, shark Bình cho hay bà Đào Lan Hương đã sát cánh cùng ông thành lập tập đoàn NextTech sau một thời gian quen nhau khi sinh hoạt chung tại Trung tâm tài năng trẻ FPT.

Bà Đào Lan Hương từng giữ chức Phó Chủ tịch tập đoàn NextTech

Thuở sinh viên, bà Đào Lan Hương theo học Trường ĐH Kinh tế quốc dân còn ông Bình học công nghệ tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Thời đó startup rất khó khăn, phải đến năm 2004 – 2005, công ty của hai người mới gọi vốn thành công từ quỹ IDG Ventures tại Việt Nam và bắt đầu mở rộng quy mô, tiến rộng vào sàn thương mại điện tử. Dự án thương mại điện tử đầu tiên mà công ty xây dựng là Chodientu.vn. Đây là dự án tiên phong trong ngành thương mại điện tử của Việt Nam lúc bấy giờ.

Bà Hương từng giữ chức Phó Chủ tịch tập đoàn NextTech và góp 30% vốn vào tập đoàn, trong khi đó 70% còn lại thuộc về shark Bình.

Tháng 6-2016, bà Đào Lan Hương xây dựng dự án riêng với sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21. Dự án có tên Học viện sáng tạo công nghệ TEKY. Mục tiêu của Học viện sáng tạo công nghệ TEKY là trở thành tổ chức Đổi mới giáo dục công nghệ dẫn đầu tại Khu vực Đông Nam Á.

Năm 2017, bà Hương rời vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn NextTech. Năm 2020, bà Hương rút vốn khỏi tập đoàn này.

Theo thay đổi đăng ký kinh doanh tháng 5-2020, cơ cấu cổ đông của NextTech gồm 2 cá nhân là ông Bình (tỷ lệ vốn góp 70%), 30% vốn góp còn lại được chuyển từ bà Đào Lan Hương sang ông Nguyễn Huy Hoàng.

Theo thay đổi đăng ký vào cuối tháng 12-2020, cơ cấu cổ đông của NextTech lại một lần nữa có sự thay đổi. Ngoài shark Bình góp 70% vốn, tương đương 350 tỉ đồng, cổ đông của tập đoàn này còn có ông Đào Minh Phú (tỷ lệ sở hữu 20%) và ông Nguyễn Huy Hoàng (tỉ lệ sở hữu 10%). Tổng vốn điều lệ tại thời điểm này của tập đoàn đạt 500 tỉ đồng.

Shark Bình cho biết ông và vợ cũ đã ký đơn đồng thuận ly hôn, thỏa thuận việc phân chia tài sản. Vì thế ông không sai khi bước vào mối qh mới. Đồng thời, nam doanh nhân còn hé lộ đơn ly hôn của anh và vợ cũ đã được công nhận khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Hôm qua (26/8), hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội. Chia sẻ với báo chí, Phương Oanh xάç nhận mối qh tình cảm với Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh và khẳng định mình không phải là “người thứ ba”. “Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu giếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết”, Phương Oanh cho hay.

Tuy nhiên, ngay sau đó doanh nhân Đào Lan Hương bất ngờ lên tiếng, cho biết bà và Shark Bình chưa hề ly hôn. Bản thân cảm thấy “rối bời” bởi những hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước những thông tin này, chia sẻ với truyền thông, Shark Bình cho biết, từ trước đến nay bản thân luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi, ông buộc phải lên tiếng. “Thực tế tình trạng hôn nhân của cả hai vợ chồng đã được xάç nhận và làm chứng bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp, hai bên gia đình. Vì thế, thông tin Phương Oanh là người thứ ba hay nguyên nhân khiến gia đình tôi tan vỡ là không chính xάç”, ông Bình khẳng định.

Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh cũng cho biết, mình đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây ông đã quen biết, tìm hiểu và có mối qh tình cảm với Phương Oanh. Cả hai đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và không có ý định giữ bí mật về mối qh này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào.

Shark Bình và diễn viên Phương Oanh đang hẹn hò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam doanh nhân đã hé lộ hai mẫu đơn công nhận thuận tình ly hôn của vợ cũ Đào Lan Hương. Đồng thời anh cũng cho biết giữa anh và “Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh đến với nhau không hề sai trái. Loạt bình luận τιêu ςựς trên mạng xã hội về phía mình, Shark Bình cho biết, ông thấy bình thản bởi “bản thân không sai trong cuộc sống độc thân của mình”.

“Chuyện riêng tư. Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1. Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng.

2. Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3. Tình trạng độc thân của tôi có thể được xάç nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xάç lập các mối qh riêng tư cá nhân.

4. Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối qh vì muốn tránh sự ồn ào & chú ý.

5. Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối qh là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện “người thứ ba” trong sự việc này!

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn”, Shark Bình chia sẻ.

Shark Bình chia sẻ gây chú ý.

Hai mẫu đơn công nhận thuận tình ly hôn của Shark Bình và vợ cũ Đào Lan Hương.

Trước đó, sáng 26/8 trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đang hẹn hò. Sự việc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng đặc biệt trước thông tin cho rằng ông Bình vẫn chưa ly hôn vợ. Hiện tại, lùm xùm chuyện giữa Shark Bình và vợ cũ, cũng như chuyện tình của anh và Phương Oanh đang nhận nhiều sự chú ý cư dân mạng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *