Anh Tấn vụ “lòng xào dưa 30k” chính thúc viết đơn ly ɦôn: “Tôi nɦục lắm không dám đi làm, gặp ai”


Tiểu tam thích ăn “lòng xào dưa 30k”, trách chồng sức khỏe yếu, chê vợ của tình nhân lười xôn xao MXH những ngày qua.
Ngày hôm qua (18/8), mạng xã hội lan truyền câu chuyện liên quan đến “lòng xào dưa 30.000 đồng” gây xôn xao. Theo đó vụ việc liên quan đến “con giáp thứ 13” thản nhiên qua lại với một người đàn ông đã có gia đình, thậm chí ghen tuông ngược với chính thất.

Chị Đ.H – vợ của người đàn ông, đồng thời là người đăng bài “bóc phốt” cho biết, cô tiểu tam do chồng sức khoẻ yếu nên đã ra ngoài tìm kiếm một người đàn ông khác – tức chồng chị Đ.H để đáp ứng nhu cầu của mình. Từ đó mối quan hệ bất chính của tiểu tam và gã đàn ông đã có vợ bắt đầu. Họ lún sâu đến mức tiểu tam có suy nghĩ tranh giành chồng với chị Đ.H.

Kèm theo đó là loạt tin nhắn mùi mẫn của tiểu tam cùng chồng của chị Đ.H. Họ liên tục hẹn hò nhau ở nhà nghỉ rồi cùng nhau ăn đĩa lòng xào dưa 30.000 đồng. Đồng thời tiểu tam cũng trách chồng mình sức khỏe yếu, chê bai chị Đ.H không chu đáo trong chuyện chăm sóc gia đình.

Sau một thời gian xảy ra sự việc, Anh Tấn người được cô giáo lòng xào xưa nhắc đến là YSL đã rất buồn khi người phụ nữ mang tên vợ mình lại như vậy…

Sự việc vỡ lở lời ra tiếng vào cho đến tận ngày hôm nay, tức nước vỡ bờ, anh Tấn đã viết đơn ly hôn. Anh nói: “Tôi nh.ụ.c lắm không dám đi đâu, đi làm cũng không đi, con của tôi còn không dám đến trường.”

Chúc anh Tấn sớm lấy lại tâm lý, quay trở lại làm ăn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *