Ôɴg bà ᴛa ɴói cấᴍ có sai: 5 dấᴜ hiệᴜ báo hiệu bạɴ sắp gặp ᴍay ᴍắɴ về tiềɴ bạc, ᴛìɴh duyêɴ
Ôɴg bà ᴛa ɴói cấᴍ có sai: 5 dấᴜ hiệᴜ báo hiệu bạɴ sắp gặp ᴍay ᴍắɴ về tiềɴ bạc, ᴛìɴh duyêɴ

Bạn hoàn toàn có cơ sở để mỉm cười nếu vô tình gặp phải 5 dấu hiệu dưới đây, bởi vận may về tiền tài hay tình cảm đang trên đường đến với bạn đấy!

Nếu bạn vô tình gặp được một trong 5 dấu hiệu này thì hãy vui tươi lên, bởi bạn sắp có được trời ban cho vận may tiền bạc, có khi còn trúng số độc đắc.

Bướm bay vào nhà

Theo dân gian, nếu có hiện tượng bướm bay vào nhà thì tức là bạn đang chuẩn bị đón nhận nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp, đón nhận tin vui tài lộc. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng thì đây chính là dấu hiệu của những tin tốt lành liên quan tới vấn đề tình cảm, nhân duyên. Còn nếu bướm có màu xám hoặc đen thì trong thời gian tới bạn sẽ nhận được quý nhân dẫn dắt, mang lại nhiều tin vui trong công việc và nghề nghiệp.

Chính vì vậy, bạn đừng xua đuổi, bắt hay vô tình giết nó, bởi điều đó sẽ khiến vận may của bạn biến mất, thậm chí còn vướng vào vận xui xẻo.

Cây cố xanh tươi, đâm chồi nảy lộc

Thông thường, ngoài những điều kiện như đất đai, chất dinh dưỡng,… thì phong thủy ngôi nhà tốt hay xấu cũng ảnh hưởng một phần tới cây cối xung quanh nhà. Nếu người trong nhà có chuyện không vui, cây cối hay vật nuôi cũng sẽ ủ dột, úa tàn theo.

Ngược lại nếu mọi thứ tươi tốt, đâm trồi nảy lộc thì đây chính là biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi may mắn. Bạn cũng nên nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng.

Chó chạy vào nhà

Người xưa cho rằng nếu tự dưng có một con chó đi lạc vào nhà của bạn thì đây sẽ là một dấu hiệu vô cùng tốt.

Chính vì thế nên người xưa mới có câu: “Chó vào nhà thì sang”. Chó màu đen mang tới sự giàu có, điều may mắn về sức khỏe. Chó màu vàng hoặc sáng màu mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc, tiền bạc đầy nhà.

Dơi làm tổ trong nhà

Đây được coi là dấu hiệu vô cùng mạnh mẽ cho thấy rằng gia đình bạn đang gặp những điều may về vấn đề tài chính, tiền bạc. Bởi theo quan niệm của người xưa, dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào.

Đồng thời, ông bà cũng tin rằng dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành, cảm nhận của dơi rất nhạy bén nên có thể “ngửi” ra dòng khí tốt. Chính vì thế nếu có các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì đây chính là báo hiệu vô cùng tốt về tài lộc, sự may mắn sắp tới với gia chủ.

Khi thấy dơi làm tổ trước hiên nhà thì đừng nên xua đuổi hay chọc phá nhé! Người xưa thường nói “đất lành thì chim đậu”, điều này là hoàn toàn đúng.

Ong làm tổ trong nhà

Dưới hiên nhà nếu có ong làm tổ thì đây là điều vô cùng may mắn vì nó báo hiệu sự thịnh vượng và tài vận tốt đẹp.

Ong là con vật mang nhiều năng lượng dương, trong phong thủy Trung Hoa, ong còn có nghĩa là “Phượng hoàng” ý chỉ sự cao quý tốt đẹp. Chính vì thế, nếu có ong làm tổ trong nhà bạn thì hãy vui mừng lên bởi đây chính là dấu hiệu của lộc lá đấy. Bạn đừng nên đập phá, xua đuổi mà hãy để chúng tự sinh tự diệt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*