Nghệ sĩ Hoài Linh khoe vườn nhà mình có 1 loại cây quý mọc trái đột biến, dân mạng khẳng định: Cây này tiền tỷ cũng không bán!
Nghệ sĩ Hoài Linh khoe vườn nhà mình có 1 loại cây quý mọc trái đột biến, dân mạng khẳng định: Cây này tiền tỷ cũng không bán!
Đoạn video khoe cây quý của nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ hot trở lại trên MXH. Nghệ sĩ Hoài Linh khoe vườn nhà mình có 1 loại cây quý mọc trái đột biến, dân mạng khẳng định: Cây này tiền tỷ cũng không bán! Vào hồi đầu năm, NS Hoài Linh đã liên tục gây sốt MXH khi lập kênh TikTok và YouTube riêng, hé lộ cuộc sống điền viên vui thú ở đền thờ tổ trăm tỷ của mình. Tuy nhiên, kể từ sau khi dính phải loạt lùm xùm liên quan đến số tiền từ thiện, NS Hoài Linh gần như đã “mất tích” khỏi MXH. Những đoạn video, vlog cũng không còn tung ra đều đặn như trước khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Mới đây, trên TikTok bất ngờ xuất hiện lại loạt clip của NS Hoài Linh lúc còn hoạt động – tung video làm vườn năng nổ. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến đó là màn khoe cây quý đột biến của nam nghệ sĩ. Nghệ sĩ Hoài Linh khoe vườn nhà mình có 1 loại cây quý mọc trái đột biến, dân mạng khẳng định: Cây này tiền tỷ cũng không bán! - Ảnh 1. NS Hoài Linh giản dị trong những vlog trước đây Clip: NS Hoài Linh khoe vườn nhà có cây đột biến gây sốt MXHTheo đó, để cho khán giả thấy cuộc sống “cực chill” của mình ở căn nhà thờ Tổ, NS Hoài Linh đã không ngại quay hết toàn bộ những góc của khu vườn. Trong đó nổi bật có cây vả cho cho ra những trái siêu to mà theo như lời NS Hoài Linh nói là nó to một cách đột biến. NS Hoài Linh cho biết trái vả này mà có chén mắm ruốc, dầm ớt vào nữa là ăn “xịn xò” luôn.Ngay lập tức, hàng loạt dân mạng đã để lại bình luận rằng:– Mạnh dạn đề xuất cây đột biến này bán với giá tiền tỷ nhé! – Tự dưng nhớ đĩa rau sống ở Huế, có vả ăn mới ngon các bác ơi. – Bây giờ mà có tô bún với ít vả, thêm chút mắm nêm chắc số 1 quá. – Về quê lần nào cũng ăn trái này với muối ớt, ngon không thua gì ruốc đâu các bác. Được biết, vả là một loại cây thuộc chi Ficus, có trái giống như sung nhưng lớn hơn. Loài cây này có nguồn gốc từ Hymalaya, miền nam Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam. Trong ẩm thực, vả có thể ăn sống, làm gỏi… vả đặc biệt có vai trò khá quan trọng trong ẩm thực của Huế. Nghệ sĩ Hoài Linh khoe vườn nhà mình có 1 loại cây quý mọc trái đột biến, dân mạng khẳng định: Cây này tiền tỷ cũng không bán! - Ảnh 3. Cận cảnh trái vả Nghệ sĩ Hoài Linh khoe vườn nhà mình có 1 loại cây quý mọc trái đột biến, dân mạng khẳng định: Cây này tiền tỷ cũng không bán! - Ảnh 4. Một combo chuẩn không cần chỉnh đây Nguồn: Tổng hợp      

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*